Home / Phim ảnh / Yeye Nhật Hạ bày kế để NSƯT Cát Tường và Hứa Minh Đạt “gạo nấu thành cơm”

Yeye Nhật Hạ bày kế để NSƯT Cát Tường và Hứa Minh Đạt “gạo nấu thành cơm”

Mối quan hệ của bà Trúc (NSƯT Cát Tường) và ông Thắng (Hứa Minh Đạt) ngày càng ngọt ngào, nhưng ông Thắng lại không hề có ý định kết hôn. Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) liền bày kế để mẹ chồng và chú ruột sớm ngày đến với nhau bằng chiêu trò không ngờ tới.

Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) đã nung nấu trong mình quyết tâm kiếm chồng cho 3 bà mẹ chồng. Đến nay kế hoạch đó vẫn luôn được cô âm thầm tiến hành một cách thuận lợi. Người mẹ chồng đầu tiên có khả năng lên xe hoa cao nhất chính là bà Trúc (NSƯT Cát Tường) khi tình cảm của bà với ông Thắng (Hứa Minh Đạt) tiến triển ngày càng tốt đẹp. Tuy nhiên, ông Thắng vốn ham chơi, tính tình trẻ con, không thích ràng buộc nên càng không có ý định kết hôn. Chính vì điều này đã khiến nàng dâu Bách Thảo đau đầu tính kế.

Bách Thảo nghe lời người bạn thân lên kế hoạch để mẹ chồng “gạo nấu thành cơm” với ông chú của mình. Đây đúng thật là một nước đi táo bạo, nhưng theo cô nàng chiêu này lại có tỉ lệ thành công cao nhất. Trước tiên, Bách Thảo lấy lý do hội họp gia đình để hẹn mẹ Trúc và ông Thắng ra hẹn hò, sau đó tìm cách chuốc say cả 2 người. Lúc này Bách Thảo liền sắp xếp để mẹ chồng và ông chú đang say bất tỉnh nhân sự “ngủ chung một giường” còn cô nàng thì nhanh chân tẩu thoát. Tưởng chừng kế hoạch sẽ thành công, nhưng không ngờ bà Trúc và ông Thắng đểu rất “tỉnh”, khẳng định giữa 2 người là tình yêu trong sáng và hoàn toàn chưa xảy ra việc gì đi quá giới hạn.

Mặc dù không có chuyện gì xảy ra giữa ông Thắng và bà Trúc nhưng là phụ nữ ai không muốn được gả cho người mình yêu. Chuyện đi đến nước này, dù là vô tình hay cố ý thì nó cũng đã cảnh tỉnh người trong cuộc. Lúc này người đàn ông nên thể hiện rõ thái độ và lập trường của mình. Nhưng ông Thắng 5 lần 7 lượt viện cớ, trốn tránh việc kết hôn. Không những vậy, người đàn ông này còn tỏ rõ với bà Trúc rằng “anh nghĩ tới lúc kết hôn, tay chân cứng đờ, mặt mày tái mét, đổ mồ hôi lạnh”. Dù cho đối tượng là bà Trúc thì ông Thắng cũng không thay đổi suy nghĩ của mình. Chính điều này đã khiến bà Trúc vô cùng thất vọng, không muốn tiếp tục mối quan hệ của 2 người. Liệu rằng chuyện tình của cặp đôi sẽ đi về đâu, 2 người có hóa giải hiểu lầm để đến với nhau?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Người Tiêu Dùng

About admin

Check Also

Đô vật giành huy chương vàng SEA Game nhận xét đóng phim còn khó hơn làm vận động viên

Đô vật vừa giành Huy chương vàng SEA Game trải lòng về quá trình tham …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *